Sổ tay X11

SỔ TAY X11

● X11 phá cách khi dùng cả màn hình và bàn phím để điều khiển công việc – tùy lựa chọn của người sử dụng

● Giải pháp tích hợp đầy đủ về chi phí

● Máy cầm tay có độ bền cao với pin cả ngày

● Màn hình hiển thị VGA có độ phân giải cao để xem bản đồ

● Các tiêu chuẩn Windows Mobile cho tính tương thích của phần mềm bên thứ 3

● Tính linh hoạt, tiện dụng và thoải mái tối ưu

Nền tảng ứng dụng mạnh mẽ

Được hỗ trợ bởi Windows Mobile6.x,  sổ tay south X11 là một nền tảng tuyệt vời để khảo sát thực địa, các ứng dụng GIS di động, trình điều hướng và các ứng dụng khác tương thích với hệ thống Windows Mobile. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn trong lĩnh vực này. Hệ điều hành Windows Mobile 6 bao gồm các công cụ năng suất cá nhân như Windows Mobile Office và Mail, cho phép trao đổi dữ liệu giữa trường và văn phòng.

Các công nghệ cải tiến cho hiệu suất cao

Với một bộ xử lý mạnh mẽ và RAM, cộng với sự mở rộng bộ nhớ 16GB TF,  sổ tay south X11 là một thiết bị đặc biệt được thiết kế để giúp bạn có được tất cả các tiện nghi cần thiết để làm việc với các bản đồ và bộ dữ liệu lớn trong thực tế.

Camera Function Plus

Máy ảnh kỹ thuật số 8.0 megapixel tích hợp sẵn cho phép bạn chụp các bức ảnh về tình huống tại chỗ để thu thập dữ liệu GIS.

Bộ công cụ hiệu quả Fieldwork

Modem tế bào tích hợp cho phép  sổ tay south X11  truy cập internet để trao đổi dữ liệu GIS với một máy chủ hay một máy khách khác. Các thiết bị hỗ trợ Bluetooth như máy dò phạm vi laser, máy in xách tay và máy quét mã vạch có thể được kết nối không dây để có giải pháp không dây miễn phí.

Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng nhẹ của S10 là một giải pháp đơn giản nhưng tổng thể cho những thách thức ứng dụng di động GIS lớn nhất của bạn, giúp bạn lập bản đồ dữ liệu GIS với độ chính xác cao nhưng ít tốn thời gian hơn.

Tăng hiệu quả

Cung cấp nguồn nhân lực hiện tại của bạn với  sổ tay south X11  bền và nhỏ gọn kết hợp một bộ sưu tập phong phú các tính năng, bao gồm một máy thu GPS hình ảnh chính xác với độ chính xác vị trí từ 1 ~ 3m và bạn sẽ đạt được một cách hợp lý để tối đa hóa năng suất của cả đội .

Tìm hiểu thêm những sản phẩm máy RTKmáy toàn đạcmáy thủy bình tại: https://rtk.com.vn/

Hotline: 090.212.9699./.0982.437.686