MÁY THỦY BÌNH ĐIỆN TỬMáy thủy bình điện tử là một trong những thiết bị có ứng dụng rất nhiều trong ngành trắc đạc hiện nay, theo tên tiếng Anh thì máy thủy bình gọi là Automatic Level, có ứng dụng để thiết lập các giá trị độ cao vật lý, tính toán chênh lệch độ cao giữa các địa vật hoặc làm đường bình độ của địa hình. Những chiếc máy thủy bình thì rất dễ sử dụng Người sử dụng có thể là Kỹ sư trắc địa hoặc kỹ sư các ngành giao thông xây dựng. Độ chính xác của loại máy này phụ thuộc chủ yếu vào độ nhạy bén của ống thăng bằng dài và độ phóng đại của ống kính.

Ứng dụng của máy thủy bình điện tử

-         Xác định độ cao tương đối của 1 điểm: độ cao của điểm đó với một mốc do chúng ta tự chọn. Ví dụ độ cao của 1 cột điện so với mặt đất tại vị trí mà cột điện đang đứng.
-         Xác định độ cao tuyệt đối : tính độ cao của điểm đó với mặt thủy chuẩn (điểm mốc được đo đạc tính toán chính xác độ cao tuyệt đối)

Hiện nay tại Nam Phương đã và đang phân phối rất nhiều hãng sản xuất máy thủy bình thương hiệu nổi tiếng như Leica, Topcon, Geomax, Pentax, Sokkia, Nikon, FOIF,… Tùy theo nhu cầu công việc, chúng ta có thể lựa chọn một loại máy thủy bình phù hợp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Nam Phương cung cấp các loại máy thủy bình tự động, máy thủy bình laser chính hãng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mức giá tốt nhất ... Cam kết chất lượng, bảo hành uy tín lên đến 36 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm với máy thủy bình tại Nam Phương

TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG TẠI VIỆT NAM

Trụ sở : Số nhà 39, Liền kề 23, Khu đô thị mới Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
Hotline : 0982 437 686 - 0932 268 996
Email : hahuong.np@gmail.com
Website : http://rtk.com.vn/

Tìm kiếm sản phẩm