ACNOVO GX900

Phần mềm SurPad 4.0

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, SurPad 4.0 đã phát triển một công nghệ tiên tiến cho các biện pháp GNSS và TS, đặc biệt là Khảo sát điểm và Stakeout, Thiết kế đường và Stakeout, Mặt cắt ngang, Đường điện, Đường ống và nhiều hơn nữa.

Kiểm soát đa kết nối và giao diện người dùng WEB

Giao diện người dùng WEB thế hệ thứ hai trên ACNOVO GX900 hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị và tất cả các trình duyệt. Nó thuận tiện hơn với điều khiển WEB UI. Mô hình này cung cấp hai phương thức kết nối: kết nối Bluetooth và Wi-Fi.

Công nghệ khảo sát nghiêng thế hệ thứ ba

Được chèn bằng bong bóng E có độ nhạy cao và thuật toán khảo sát độ nghiêng hoàn toàn mới, ACNOVO GX900 không có hiệu chuẩn. Miễn nhiễm với nhiễu từ và không bị giới hạn các góc nghiêng, có thể đo các điểm trong đó không thể đặt vị trí thẳng đứng của cột như góc nhà, góc tường, vùng dưới Gianh nhà…

Hiệu suất cao

ACNOVO GX900 với công nghệ theo dõi vệ tinh tiên tiến đảm bảo nó hoạt động tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt như tán lá nặng, phần mềm tiên tiến với hiệu suất cao có thể tìm kiếm các vệ tinh có sẵn và nhận được giải pháp Cố định nhanh chóng.

Mạng 4G

ACNOVO GX900 với mô-đun 4G tiên tiến, đảm bảo mạng 4G có thể truyền tải rộng rãi trên toàn thế giới. Kết quả này kết nối mạng thuận tiện và ổn định hơn.

Đài phát thanh nội bộ

Đài phát thanh nội bộ 1 watt, có thể bao phủ 5 km trong môi trường tốt, 410-470 MHz, tương thích đầy đủ với giao thức thương hiệu khác.SATEL, PCC-GMSK, TrimTalk 450S, Nam, TrimMark 111 (19200) và GeoTalk, GeoMark.

Các thành phần nội bộ tích hợp cao

Công nghệ tiên tiến đã tạo ra ACNOVO GX900 có sự kết hợp tuyệt vời với ăng-ten GNSS, 4G, Bluetooth và Wi-Fi, giúp giảm nhiễu tín hiệu bên trong. Khả năng thu tín hiệu đa hướng 360 độ mạnh mẽ cho phép truyền thông đa hướng hoàn toàn.

Dịch vụ điện toán đám mây

Phần mềm SurPad cho phép làm việc đồng thời trong lĩnh vực và văn phòng, cho phép dữ liệu tải lên và sao lưu kịp thời, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả khảo sát.

Bluetooth V4.0

Bluetooth tốc độ đầy đủ cho dữ liệu. Hiệu suất vượt trội sẽ cho phép người dùng kết nối ở khoảng cách cao hơn và tiêu chuẩn năng lượng thấp.

Kết nối wifi

Truyền dữ liệu chứng tỏ là ổn định hơn với những cách kết nối mới này. Nó thuận tiện hơn với điều khiển WEB UI.

2 Pin thông minh

10 giờ làm việc liên tục, pin thông minh lithium có thể thay thế, được cung cấp với nút kiểm tra đòn bẩy.

Thẻ nhớ 32 GB

Bộ nhớ mở rộng, bạn không cần phải lo lắng về việc lưu trữ dữ liệu, với bộ nhớ trong 8GB cộng với thẻ nhớ 32 GB.