RTK South S660P

Trong suốt nhiều chòm sao tuổi, SOUTH tiếp tục phát triển và tối ưu hóa các sáng tạo sản phẩm cho khách hàng, SOUTH S660P Mạng Nhận RTK thông minh, nền tảng đám mây là công cụ mới của nó, dẫn đầu về phát triển hệ thống RTK mạng thông minh.
1. NỀN TẢNG A5, MÁY CHỦ WEB UI


- Hệ điều hành Linux nhúng và nền tảng đám mây thông minh SOUTH, máy thu S660P không còn là một bộ tiếp nhận RTK đơn giản và nhỏ gọn, bây giờ nó là một hệ thống hoạt động thông minh hoàn chỉnh với nền tảng quản lý giao diện web.
- Nền tảng quản lý giao diện web nội bộ thông minh cho phép người dùng giám sát trạng thái làm việc của người nhận và cấu hình thiết bị với sự trợ giúp của kết nối WIFI hoặc kết nối USB với máy tính.

2. CHẾ ĐỘ LƯU TRỮ DỮ LIỆU THÔNG MINH

 SOUTH S660P được trang bị 8GB Solid State Disk đảm bảo đủ không gian lưu trữ để thu thập dữ liệu, cũng như sự ổn định của việc lấy mẫu dữ liệu cao tỷ lệ.

Với công nghệ lưu trữ thông minh, S660P có thể kết nối trực tiếp bộ nhớ ngoài để thu thập dữ liệu hoặc tải dữ liệu vào bộ nhớ ngoài trực tiếp này.

Dựa trên nền tảng thông minh, S660P hỗ trợ lưu trữ dữ liệu dạng STH, Rinex2.x và Rinex3.x, và tỷ lệ lấy mẫu có thể lên đến 20Hz.

Hiệu suất lưu trữ vòng tròn tự động có thể tự động loại bỏ dữ liệu chính khi bộ nhớ đầy, điều này đảm bảo dụng cụ có đủ không gian cho công việc tiếp theo.

3. WIFI

Theo xu hướng hiện tại của cuộc khảo sát RTK, WiFi là công nghệ hoàn toàn mới và hữu ích cho phép đo RTK sử dụng hiệu quả máy thu GNSS, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và sự linh hoạt.

Các WiFi của S660P không chỉ có thể là một hotspot wifi cho phép người dùng kết nối nó và truy cập vào quản lý giao diện web của S660P, nhưng cũng có thể làm việc như datalink mà làm cho S660P có một kết nối nhanh đến internet để sửa chữa từ mạng CORS.
4. HỖ TRỢ ĐƯỢC TOÀN CHÒM SAO VỆ TINH

Được trang bị bảng điều khiển GNSS tiên tiến nhất, 220 kênh và hiệu suất theo dõi nhiều chòm sao GNSS chưa từng có, SOUTH S660P có thể theo dõi nhiều tín hiệu từ tất cả các loại chòm sao vệ tinh đang chạy. Và thiết bị nhỏ gọn này sở hữu khả năng bật hoặc vô hiệu hóa theo dõi chòm sao.

5. KHẢ NĂNG BẢO VỆ XUẤT SẮC

Máy RTK GPS S660P nhỏ gọn được chế tạo với vật liệu hợp kim magiê để đảm bảo nó có thể hoạt động trong những điều kiện cực kỳ khắc nghiệt như mưa lớn, và vòng cao su có thể bảo vệ thiết bị khỏi bị rơi xuống bê tông.

6. VẬN HÀNH VÀ SỬ DỤNG DỄ DÀNG NHẤT

Máy RTK SOUTH S660P được thiết kế nhỏ gọn, từ những gì tinh túy nhất của các dòng máy đời trước để được chọn lọc.

Kích thước:  115(L) x 115(W) x 140(H)

Cân nặng: 540g (Đã bao gồm cả Pin bên trong)

Quý khách hàng cần biết thêm chi tiết liên hệ Hotline: 090.212.9699

7. Catalog RTK SOUTH S660P – Dowload link bên dưới

 Catalog SOUTH S660P/app/webroot/js/kcfinder/upload/files/201612217130124.pdf

Tìm hiểu thêm RTK S82-2013, RTK K5PlusRTK K96TRTK Galaxy G1RTK GPS 2 TẦN S86X tại đây!


Mã: RTK GPS S660P Danh mục: Brand: