Top 3 máy toàn đạc điện tử tốt nhất thị trường đo đạc

Như chúng ta đã biết máy toàn đạc điện tử là một trong những máy đo đạc cần thiết và quan trọng trong ngành đo đạc trắc địa. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 dòng máy toàn đạc điện tử tốt nhất  hãng Leica, Topcon, Nikon đang rất được ưa chuộng trong xây dựng và đo đạc. 

 

  Máy toàn đạc điện tử Leica đứng đầu về công năng và độ bền, được đông đảo dân công trình và trắc địa ưa chuộng sử dụng.

  Các dòng máy toàn đạc điện tử Leica được ưa chuộng phải kể đến như: Leica TRC 802 Power, Leica TCR 705, Leica Geomax ZTS600, Leica TCR 407, Leica TC405, Leica TS 03, Leica TS 07, Leica TS 10 , Leica TS 06,…

  Trong đó, máy toàn đạc điện tử Leica TS 07, 5″ được đánh giá rất cao nhờ hệ thống lăng kính sáng rõ, EDM siêu bền. Máy toàn đạc Leica TS 07, 5″ sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng đa dạng các chương trình ứng dụng trong trắc địa. Máy có tính năng Autohight (Tính năng đo chiều cao tự động) nhờ dẫn hướng bằng tia laser, giúp anh em khảo sát không mất nhiều thời gian khi đặt trạm máy.

  Top 3 máy toàn đạc điện tử tốt nhất hiện nay

  Những ưu điểm nổi bật của máy toàn đạc điện tử Leica TS 07, 5″:

  • Máy toàn đạc điện tử Leica TS 07, 5″ được chế tạo gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng.
  • Góc hiện thị màn hình 0.1“
  • Độ chính đo góc 5“
  • Sử dụng loại pin Lithium Ion có số lần đo lên 20 giờ
  • Thời gian đo khoảng cách rất nhanh 0.8 giây.
  • Dung lượng bộ nhớ trong: 24.000 điểm đo.
  • Có thể trút số liệu trực tiếp ngoài thực địa thông qua cổng
  • USB, giúp linh hoạt hơn trong việc lưu trữ dữ liệu
  • Có thể giao tiếp với các thiết bị khác bằng Bluetooth.
  • Có thể xuất ra máy tính nhiều dạng số liệu khác nhau.
  • Hệ thống lăng kính sáng rõ, EDM siêu bền.
  • Định tâm Laser giúp nhanh chóng cài đặt trạm máy

  Top 2: Máy toàn đạc điện tử Topcon

  Cùng với các dòng Leica thì máy toàn đạc điện tử Topcon cũng rất phổ biến và được ưa dùng. 

  Các dòng máy Topcon thịnh hành nhất là: Topcon GM55, Topcon ES 105C, Topcon GTS 255, Topcon ES 55, Topcon 2LS, Topcon ES 105, Topcon Ó-101, Topcon 2LS CYGNUS KS 102P,…

  Trong đó, máy toàn đạc điện tử Topcon GM55 có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp các công nghệ mới nhất hiện nay, bộ xử lý EDM hàng đầu giúp nâng cao khoảng cách đo đạc và tăng độ chính xác cho Topcon GM55, với vỏ hợp kim magiê cung cấp độ chính xác đo góc và  độ ổn định hoàn toàn. EDM thể hệ mới giúp cho máy có thể đo không gương trong phạm vi 500 mét, gương đơn 4 000 mét, thời gian đo nhanh.

  Máy toàn đạc điện tử Topcon GM55 được trang bị công nghệ mới được tích hợp làm cho máy có thể hoạt động làm cho máy có thể hoạt động liên tục lên đến 36 tiếng giúp người sử dụng yên tâm không lo hết pin.

  Độ chính xác của máy là 5” có thể dùng trong rất nhiều các công việc khác nhau. Chức năng  liên lạc Longlink ™ độc quyền trong mọi mô hình Series Topcon  ES  cung cấp khả năng hoạt động chưa từng có trước đây trong một máy toàn đạc điện tử. Được trang bị một giao tiếp không dây phạm vi 300m sử dụng công nghệ Bluetooth Class, bây giờ bạn có thể hoạt động thu thập dữ liệu từ các ” smart-spot ” của máy. Chỉ cần 2 người, giải pháp kinh tế ,công nghệ Longlink ™ mới của Topcon mang đến một cấp độ hoàn toàn mới của sự linh hoạt cho đo đạc ngoài thực địa.

  Top 3: Máy toàn đạc điện tử Nikon

  Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy toàn đạc điện tử Nikon với thiết kế hiện đại, nhiều tính năng. Chẳng hạn như các loại máy: Nikon DTM 552 1″, Nikon DTM 350, Nikon Focus 6, Nikon Focus 2, Nikon Nivo 3M, Nikon Nivo 5C, Nikon DTM 322+ 5″,…

  Máy toàn đạc điện tử Nikon Focus 6 được chế tạo gọn nhẹ, có nhiều tính năng nổi bật và phù hợp nhiều ứng dụng. Nikon Focus 6 có độ bền cao, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

  Ưu điểm không thể chê của máy toàn đạc điện tử Nikon Focus 6:

  – Máy được chế tạo gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng, phần cứng máy được nghiên cứu chọn lọc kỹ càng, phù hợp với khí hậu Việt Nam, độ bền bỉ cao.
  – Chế độ đo không gương
  – Góc hiện thị màn hình 0.1“
  – Độ chính xác đo góc 2“
  – Sử dụng 02 pin Lithium Ion có số lần đo lên 30 giờ
  – Thời gian
  – Dung lượng bộ nhớ trong: 10.000 điểm đo.
  – Trút dữ liệu đa hình thức: Với máy toàn đạc điện tử Nikon Focus 6, bạn có thể lựa chọn một trong ba hình thức trút số liệu: Qua cáp trút cổng COM, USB mini và thẻ nhớ. Dễ dàng xem số liệu nga tại thực địa mà không cần tháo máy.
  – Có thể xuất ra máy tính nhiều dạng số liệu khác nhau.

  Trên đây chính là 3 dòng máy toàn đạc điện tử tốt nhất được đánh giá và kiểm nghiệm tại CÔNG TY TNHH MTV MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG (SOUTH). Ngoài ra tại công ty chúng tôi còn cung cấp và phân phối các thiết bị máy đo đạc điện tử khác. Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn và giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua hàng giá tốt nhất.

  Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

  CÔNG TY TNHH MTV MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG (SOUTH GROUP)
  Đại diện        :  Ông WEIMENG      
  Địa chỉ: Số 39, NV22, khu đô thị Văn Khê – Q.Hà Đông – TP.Hà Nội  
  Điện thoại: 0243 7756647/089 655 9992             
  Tại Ngân Hàng NN&PTNT chi nhánh Tràng An

  Trả lời