RTK South Galaxy G1Plus

1. Nền tảng xử lý dữ liệu thông minh – hệ điều hành Linux

Thế hệ mới của nền tảng hệ điều hành Linux nhúng, cải thiện hiệu năng RTK và hiệu quả công việc. Hiệu quả hoạt động của nó cao hơn, có thể đáp ứng được nhiều hơn một lệnh cùng một lúc, thời gian Fixed nhanh hơn và đáp ứng nhanh hơn trong thời gian thực. Sự ổn định tín hiệu là cao hơn nhiều so với các dòng máy đời trước, nó có thể được thích ứng với công việc, không bị gián đoạn.

2. Dữ liệu kết nối

Dữ liệu liên kết Radio kỹ thuật số tích hợp radio kỹ thuật số tự phát South có thể hỗ trợ đầy đủ thông tin liên lạc với các giao thức Radio chính: Trimtalk450s, TrimMark3, PCC EOT và South. Tần số phát sóng vô tuyến ở mức 410MHz – 470MHz.

Mạng tích hợp Module 4G, 3G, GPRS/EDGE. Mạng LTE thông minh LTE/FDD LTE 4G và tương thích ngược liên tục trong quá trình quay số bằng công nghệ PPP làm cho Galaxy G1 Plus giữ bản khảo sát trực tuyến.

3. Công nghệ thông minh

Công nghệ lưu trữ internal 8GB, SSD và hỗ trợ lưu trữ USB bên ngoài. Hỗ trợ Rinex lưu trữ dữ liệu thô và tỷ lệ mẫu…hỗ trợ tự động lưu trữ dữ liệu chu lỳ, dữ liệu sẽ được xóa tự động khi không gian không đủ bộ nhớ. Disk – On – Key có thể dễ dàng sao chép dữ liệu vào đĩa bên ngoài.

Catalog máy RTK South Galaxy G1 Plus (555 Chanels) dowload tại đây!

  /app/webroot/js/kcfinder/upload/files/20181511211371.pdf

 

Tìm hiểu thêm các dòng máy RTK GPS 2 tần tại

  https://rtk.com.vn/rtk-gps-2-tan     –             

https://rtk.com.vn/may-toan-dac-dien-tu;      

Mã: Galaxy G1Plus Danh mục: Brand: