Máy toàn đạc South NTS 362R

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy toàn đạc điện tử bền, hoạt động ổn định, giá tốt thì chiếc máy Toàn Đạc South NTS 362R sẽ là chiếc máy ưu tiên hàng đầu cho bạn. SOUTH NTS 362R được đánh giá là dòng máy cao cấp nhất trong bộ sản phẩm SOUTH NTS 360 series của hãng sản xuất máy toàn đạc nổi tiếng SOUTH ( bao gồm các máy như: SOUTH NTS 362, SOUTH NTS 362L và SOUTH NTS 362R).

Máy toàn đạc South NTS 362R

Và giờ đây chiếc máy toàn đạc SOUTH NTS 362R đã được phân phôi tại thị trường Việt Nam với rất nhiều cải tiến đáng kể như.

– Trang bị công nghệ tự cân bằng bàn độ CCD. Công nghệ giảm bớt tối thiểu các sự cố kỹ thuật về máy và giúp nâng cao độ sai lệch kết quả trong đo lường
– Sử dụng các linh kiện điện tử cao cấp giúp chiếc máy có thể giải quyết triệt để các vấn đề mà những chiếc máy khác đang vướng phải như vấn đề nước, bụi, và rung.

Khoảng cách đo xa không gương lên đến 200m.

– Với tính năng hiện đại này thì chiếc máy thực sự hữu dụng tại những vị trí nguy hiểm không thể đặt gương như,
+ Tính toán đo đạc trong việc đo đường hầm, hầm đào than, xây dựng nhà kho – công xưởng…
+ Đo các tuyến đường dây điện
+ Ứng dụng đo đạc trong các công trình xây dựng, căn hộ có kích thước lớn.
+ Khảo sát đo đạc độ biến dạng của các công trình xây dựng như : Đập thủy điện, đập nước, cầu, trục bê tong…
+ Thiết kế đường hầm cầu cảng.

– Dẫn hướng bằng laser giúp công việc dễ dàng hơn trong việc ngắm bắt mục tiêu, địa vật chính xác và nhanh chóng.
– Sử dụng hệ điều hành WINDOWS CE bản quyền.
– Cung cấp một màn hình LCD TF màu, lớn, hiển thị rõ ràng
– Di chuyển dữ liệu một cách dễ dàng qua các kết nối như :Qua cổng COM, USB 2.0 và thẻ nhớ. Bạn có thể dễ dàng lấy dữ liệu tại thực địa mà không cần tháo máy một cách khó khăn.
– Thiết kế bản mạch điện tử của máy tối giản hơn thay vì sử dụng 2 bản mạch điện tử sang sử dụng 1 bản mạch chính. Việc tối giản này giúp việc sửa chữa và đồng bộ liền khối bản mạch dễ dàng hơn , và cũng giúp chiếc máy có thể hoạt động với độ ổn định cao hơn nhiều lần.
– Cung cấp đầy đủ những tính năng tốt nhất cho khách hàng như : Trang bị cổn thẻ nhớ ngoài SD, cổng giao tiếp Mini USB, cổng kết nối COM tiêu chuẩn RS 233.
– Sử dụng nhiều công thức đo đầy đủ các tính năng hơn so với sản phẩm của các hãng khác.
– Sử dụng các kỹ thuật tiên tiến giúp giảm giá thành chiếc máy tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận với chiếc máy Toàn Đạc Điện Tử NTS 362R.

Liên hệ mua máy toàn đạc Hotline : 0982 437 686 *** 0932 268 996 *** 04-21207198 để có thể hỗ trợ mua được máy toàn đạc NTS-362R với mức giá tốt nhất.