Sổ tay X3

– Sổ tay X3 (Control x3) là bộ điều khiển chuyên nghiệp thế hệ mới chạy trên nền tảng WINDOW MOBILE, cung cấp các khả năng martphone hiện đại kết hợp với chất lượng chuyên nghiệp chắc chắn. Và bàn phím chữ và số mang lại sự linh hoạt cho công việc khảo sát.

Sổ tay X3 với tư cách là bộ điều khiển công nghiệp có vỏ bọc chắc chắn đạt tới IP68. Thiết bị không thấm nước và chống rơi 1,5m. Khung của X3 South là hợp kim magiê, vừa nhẹ vừa mạnh.

– Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ và độ tin cậy của thiết bị trong môi trường khó khăn nhất. Ngoài ra, pin Li-ion 6500 mAh đáp ứng thời gian làm việc dài cần thiết. Được bảo vệ và an toàn, các khe cắm thẻ SD và thẻ SIM được đặt dưới pin và bên trong cửa pin. Việc sử dụng các cảm biến khác nhau, như phong vũ biểu, NFC, con quay hồi chuyển, E-la bàn, cảm biến G, v.v … Mô-đun mạng mạnh mẽ có thể cung cấp nhiều tùy chọn và trải nghiệm hoàn hảo về kết nối mạng tốc độ cao. Khe cắm thẻ SIM kép sẽ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Bluetooth V4.0 thế hệ mới, cũng như mô-đun WIFI giúp phạm vi hoạt động lên đến kết nối liên tục 10m và 8 giờ.

- X3 Control có thể được cấu hình với chức năng Bluetooth, WiFi, Camera, GPS và di động bên trong. Thậm chí còn có các tùy chọn bổ sung như đầu đọc mã vạch và chức năng điện thoại.

Tải phần mềm hỗ trợ điều khiển sổ tay X3 tại đây!

Tham khảo mẫu sổ tay các loại tại: https://rtk.com.vn/so-tay-x11, https://rtk.com.vn/so-tay-s10

Liên hệ hotline 089 655 9992 để được tư vấn trực tiếp.