Máy RTK Kolida K1 PRO

Lý Do Nên Chọn Máy GPS 2 Tần Số Kolida K1 PRO

Kolida K1 Pro Là Máy Thu Hàng Đầu Thế Giới                                 

Công Nghệ Maxwell 7 GNSS được tích hợp trong máy thu Kolida K1 Pro cung cấp tốc độ định vị cực nhanh, thông thường máy bắt đầu theo dõi tín hiệu vệ tinh trong vòng 5 giây sau khi bật, có thể có được tọa độ trong vòng 10 giây. (Cấu hình mặc định là 336 kênh, có thể nâng cấp lên tới 672 kênh)

Lưu Lại Tín Hiệu Đã Mất

Chức năng mới này sẽ cho phép bạn tiếp tục làm việc một vài phút khi tín hiệu radio hoặc điện thoại di động trở nên rất kém hoặc thậm chí bị mất trong vùng mù. Độ chính xác xuống đến 2cm. Ví dụ như trong video

Khảo sát không cần BASE/CORS

Kolida cung cấp dịch vụ Star-Link. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ Star-link, bạn có thể làm thực hiện khảo sát ở mọi nơi trên thế giới mà không có trạm Base hay trạm Cors. Đây là giải pháp lý tưởng khi khảo sát, lập bản đồ, thăm dò tài nguyên ở vùng sâu vùng xa.

Ảnh bên: Kỹ sư sử dụng Star-Link để làm việc trong khu rừng nguyên sinh ở bang Sabah, Malaysia, không có Base và mạng CORS. Thời gian ảnh là cuối năm 2019

Thêm 10 Cải Tiến Mới

Kolida K1 Pro có hơn 10 chương trình hoặc chức năng đã được thiết kế lại để giúp công việc của bạn trở nên đơn giản và mượt mà hơn, cho phép bạn làm việc dễ dàng và thoải mái hơn, giúp bạn có được kết quả làm việc đáng tin cậy hơn.

Kolida K1 Pro Rất Bền Và Chắc Chắn

Kolida K1 PRO được niêm phong hoàn toàn, được Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế cấp chứng chỉ IP68 – chống bụi 100%, khả năng ngâm nước tại độ sâu 1m. 

Bên cạnh đó, Pin có dung lượng 10.000 mAh mang lại khả năng hoạt động  từ 8 đến 14 giờ dưới dạng rover RTK sau 1 lần sac. 

Vỏ pin ngoài SA6003 ( Phụ kiện tùy chọn) có thể thêm 13.600 mAh và cung cấp thêm một vài giờ làm việc.

Bù nghiêng 60 độ – Làm việc an toàn

Nhờ công nghệ đo lường quán tính, Kolida K1 Pro cho phép bạn thực hiện khảo sát nghiêng với góc nghiêng tối đa 60 °. Đôi khi việc định tâm không phải là điều bắt buộc, vì vậy bạn có thể giữ vị trí an toàn khi đo trên đường cao tốc hoặc những nơi nguy hiểm khác.

Nhanh và chính xác

Không giống như cảm biến độ nghiêng, Đơn vị đo quán tính không bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi từ trường của trái đất và không cần điều chỉnh. Nó có thể được kích hoạt và bắt đầu hoạt động chỉ trong vài giây, định vị nhanh này sẽ tăng tốc độ đo lên hơn 30%.

Thuật toán kết hợp IMU + GNSS có thể nhận được giải pháp cố định nhanh hơn và giữ kết quả đo ổn định hơn, tuy nhiên độ chính xác giảm xuống 2cm.

Liên kết Radio tầm xa

Radio của Kolida K1 Pro được tích hợp SDL400, có thể gửi tín hiệu tới 7 km ở khu vực thành thị, 8 km ở ngoại ô. Phạm vi phủ sóng tối đa lên tới 200 km², phù hợp để có nhiều rovers hoạt động cùng một lúc.

Đo lường không rào cản

Trong môi trường khó khăn, bạn có thể mất kết nối với trạm BASE hoặc mạng VRS. Trong trường hợp đó, bạn có thể chọn một trong ba chế độ làm việcđể tiếp tục khảo sát mà không bị gián đoạn: Repeater – Router – Mobile Refenrence Station.

olida K1 Pro chống nhiễu cực tốt

Radio tích hợp SDL400 có khả năng chống nhiễu, vì vậy Kolida K1 Pro có thể hoạt động gần nhà máy điện, trạm biến áp, tháp tín hiệu di động và nguồn nhiễu khác.

Dễ dàng sử dụng

Kolida K1 Pro sử dụng hệ điều hành Linux, nó giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của họ dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn bằng cách cung cấp các tính năng cải tiến và chất lượng đặc biệt.

Ứng dụng mới. Năng suất mới

Chỉ cần tải xuống Ứng dụng SurvX 4.0 trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và tận hưởng sự hoạt động trơn tru của nền tảng Android!

Bạn có thể quan tâm: Cách đo RTK bằng phần mềm SurvX 4.0

 

Mã: KOLIDA K1 PRO Danh mục: Brand: