Hiện nay TCMD Việt Nam đang áp dụng 3 phương thức thanh toán sau:

CÔNG TY CTMD VIỆT NAM

1. Thanh toán trực tiếp tại nhà:

– Phương thức Giao hàng

– Thanh toán tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Công ty có hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí .

– Với phương thức thanh toán trực tiếp tại chỗ , Quý khách có thể đặt hàng trên Website https://rtk.com.vn hoặc đặt hàng qua điện thoại :  090.212.9699 . Nhân viên rkt.com.vn sau khi tiến hành kiểm tra hàng hóa sẽ liên hệ cho Quý khách xác nhận sản phẩm & ngày giờ giao hàng sau đó sẽ tiến hành xuất hóa đơn .

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng của Công ty chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm và nhận hóa đơn thanh toán . Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào , Quý khách gọi lại cho công ty để được thông tin cụ thể hơn

2. Thanh toán trực tiếp tại công ty:

– Sau khi quý khách hàng đã chọn mua sản phẩm. Nhân viên công ty sẽ có trách nhiệm đóng gói sản phẩm giúp quý khách hàng và vận chuyển đơn hàng ra phượng tiện cá nhân. Kế toán bán hàng sẽ xuất phiếu các loại cho khách hàng, hai bên làm hợp đồng ký nhận thanh toán. Quý khách kiểm tra lại một lần nữa các giấy tờ, sản phẩm trước khi ra về.

Trụ sở chính: Số 33 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân chính, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội – 090.212.9699

Văn phòng Đà Nẵng: Số 66 Xuân Đán 2, P. Xuân Hà, TP. Đà Nẵng (ngay công an phường Xuân Hà) – 0974.506.588

Văn phòng HCM: Số 22, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – 0932.268.996

3. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

Sau khi chuyển khoản, vui lòng scan uỷ nhiệm chi/giấy chuyển tiền/biên lại ATM và email đến: rtkvietnam@gmail.com hoặc Gọi trực tiếp đến số: 090.212.9699 để chúng tôi hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TCMD VIỆT NAM

Số Tài Khoản: 55 666 8888 8868

Ngân hàng TMCP Quân Đội CN Thăng Long – PGD Nhân Chính