máy toàn đạc South NTS 312B  thiết bị toàn đạc giá rẻ rất phù hợp với các các nhân và đơn vị cần mua máy toàn đạc với mục tiêu “Khấu hao nhanh chóng, lợi ích lâu dài” chính là tiêu chí hàng đầu khi mua chiếc máy này.

máy_toàn_đạc_south_nts_312b

Máy toàn đạc south NTS 312B

Đây là chiếc máy toàn đạc điện tử được thiết kế phỏng theo chiếc máy toàn đạc Topcon GTS 235N của nhật , theo những đánh giá của thị trường và  người sử dụng chiếc máy South NTS 312B thì đây sẽ là một sản phẩm phù hợp với những người có nguồn kinh phí eo hẹp nhưng cấn sử dụng máy ngay cho công việc.

Cho dù là một thiết bị toàn đạc có mức giá rẻ nhưng chiếc máy NTS 312 vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết và đầy đủ nhất cho công việc trắc đạc ngoài thực địa hiện nay . Ở chiếc máy toàn đạc điện tử NTS 312B không chỉ dành cho những người dùng cá nhân hay đơn vị có kinh phí eo hẹp mà còn được rất nhiều đơn vị lớn sử dụng lựa chọn với tiêu chí. “Khấu hao nhanh chóng, lợi ích lâu dài”. Sản phẩm rẻ nhưng không có nghĩa là không tốt bởi đây là một sản phẩm thuộc phân khúc giá thành rẻ bên cạnh đó có độ bền cao sản phẩm cùng với chính sách bảo hành, khuyến mại và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng của SOUTH vượt trội hơn hẳn so với các nhà sản xuất máy toàn đạc khác hiện nay trên thị trường.

Những thông tin cần biết về chiếc máy toàn đạc South NTS 312B

–  Thiết bị toàn đạc độc quyền của Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa Nam Phương – được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương. 
–  Thiết bị được bảo hành, bảo dưỡng chính hãng tại Công Ty TNHH Trắc Địa Bản Đồ Nam Phương
– Mỗi một thiết bị khi được bán ra đều được cài đặt sẵn một mã quản lý mặc định : Khống chế số lần bật tắt máy

– Đối với sản phẩm mới 100% khách hàng mua máy sẽ được cấp một chuỗi mã vĩnh viễn khi mua máy . Chính cách kiểm soát máy như vậy sẽ làm cho người sử dụng có thể yên tâm khi mua hàng chính hãng SOUTH, có thể biết được hiện trạng máy đang sử dụng là thiết bị mới hay là thiết bị đã qua sử dụng
– Để nhận biết Máy Toàn Đạc Điện Tử SOUTH NTS 312B: Có dòng chữ khắc trên lá kẽm: “NTS 312B”, chuỗi mã quản lý máy ( Dùng để làm cơ sở cấp mã vĩnh viễn ) khắc trên thân máy .

Chính sách sau bán hàng khi mua máy toàn đạc tại Công Ty Nam Phương SOUTH

1. Bất cứ khách hàng khi mua và sử dụng những thiết bị của công ty chúng tôi đều được hưởng chính sách giao hàng tận nơi và được các chuyên gia của chúng tôi chuyển giao công nghệ một cách tốt nhất. Áp dụng với mọi đơn hàng trên toàn quốc.

2. Các thiết bị chính hãng được phân phối bởi công ty chúng tôi đều được bảo hành 03 năm( không kể phụ kiện). Chi phí phát sinh trong quá trình được bảo hành thì công ty sẽ chịu toàn bộ. Người mua máy sẽ được miễn phí kiểm định sau 02 năm tiếp theo mặc dù được hết hạn bảo hành , được bảo dưỡng miễn phí trọn đời sản phẩm.

3.  Nếu trong 2 tháng đầu tiên sử dụng nếu máy của quý khách xuất hiện lỗi thì  công ty sẽ tiến hành 1 đổi 1 máy mới cho quý khách hàng có thể an tâm nhất.

4. Trong quá trình vận hành và sử dụng thiết nếu máy của khách hàng phải đợi trong thời gian dài thì chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy để có thể giúp dảm bảo tiến độ và yêu cầu công việc của quý khách.

5. Nếu sau khi hết hạn bảo hành mà quý khách có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa thì sẽ được thay thế và sửa chữa linh kiện cho máy với giá gốc đây chính là một trong những ưu thế hàng đầu của SOUTH hiện nay.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng  “ Thiết bị phù hợp_Giá cả cạnh tranh_Dịch vụ tốt nhất” tập đoàn Nam Phương mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất, cũng như dịch vụ tốt nhất.

Để tham khảo thêm chi tiết cũng như giá bán chiếc máy toàn đạc South NTS 312B quý khách có thể liên hệ.

TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG TẠI VIỆT NAM 
Trụ sở: :62 Láng Hạ – Đống Đa- – TP Hà Nội
Hotline : 0982 437 686 ***      *** 04-21207198
Email: hahuong.np@gmail.com
Website: www.rtk.com.vn

 

Customer reviews

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy toàn đạc South NTS 312B”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đo Khoảng Cách
Cự ly lớn nhất ( Khí hậu thuận lợi ): Gương đơn: 3,0Km – 4,0Km
-Hiển thị số:
Lớn nhất: 999,999,999
Nhỏ nhất: 1mm
Độ chính xác: 2 + 2 divdivm
Thời gian đo:
Đo tĩnh: 3”
Đo Tracking: 1”
Đo góc:
Cách thức đo góc:
Hình thức tăng năng lượng quang điện
Đường kính bàn độ mã: 79mm
Mắt đọc nhỏ nhất: Có thể chọn 1” hoặc 5”
Độ chính xác: 2”
Ống Ngắm:
Hình ảnh: Ảnh thuận
Độ dài ống ngắm: 154mm
Đường kính kính vật:
Ngắm xa: 45mm
Đo xa: 50mm
Độ phóng đại: 30X
Trường nhìn: 1º30’
Độ phân giải: 3”
Khoảng cách tâm điểm nhỏ nhất: 1mm
Bộ nhớ
Bộ nhớ trong: 20.000 điểm đo
Phần Bù Tự Động
Hệ thống: Bù điện tử tinh thể lỏng
Phạm vi hoạt động: ±3’
Độ chính xác: 1”
Bộ Thủy Chuẩn
Thủy chuẩn ống: 30” / 2mm
Thủy chuẩn tròn: 8’ / 2mm
Dọi Tâm Quang Học
Hình ảnh: Ảnh thuận
Độ phóng đại: 3x
Phạm vi chỉnh sửa: 0.5 ~ ∞
Trường nhìn: 5º
Phần Hiển Thị
Màn hình: Hai mặt màn hình tinh thể lỏng LCD TFT
Bàn phím: Bàn phím số và chữ