Nếu bạn đã từng làm một người trong nghề trắc đạc thì không thể không biết tới RTK South GPS S82 2015 , có thể khẳng định rằng máy RTK S82-2015 là một sản phẩm đo lường RTK thông minh với kích thước và khối lượng nhỏ gọn nhất thị trường hiện nay. Trái tim của chiếc máy RTK thông minh và gọn nhẹ này chính là lõi CORTEX hiện đại cao cấp có hiệu suất xử lý cực cao, bên trong sản phẩm được lắp đặt những cảm biến quán tính phụ trợ phục vụ người sử dụng tốt hơn trong quá trình thu thập dữ liệu , cùng với đó chính là những cảm biến bù trừ điện tử thông minh nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho công tác đo đạc . Đặc biệt sản phẩm được trang bị hệ thống truyền dữ liệu qua kết nối Bluetooth chính điều này đã mang đến những trải nghiệm vô cùng mới cho những người sử dụng trực tiếp sản phẩm . Bên cạnh đó là sự kết hợp với công nghệ Radio càng làm cho chiếc máy GPS RTK S82-2015 trở nên hoàn hảo hơn.

 May-rtk-s82-2015-1

Kích thước vào cấu tạo của máy RTK S82-2015

Thông tin kỹ thuật sản phẩm

I、Sản phẩm có kích thước và khối lượng nhỏ nhất

Có thể nói rằng đây là một chiếc GPS có kích thước và khối lượng nhỏ gọn nhất hiện nay ( với đường kính 129mm, chiều cao chỉ 112mm, khối lượng toàn bộ chiếc máy RTK này bao gồm cả pin có khối lượng 970g, và khối lượng không pin là 900g).
 

II、Thiết kế vỏ mắt sử dụng chất liệu hợp kim nhôm mang lại sự chắc chắn và bền lâu cho sản phẩm

Ở chiếc máy này chúng ta có thể thấy được sự cải tiến ở chiếc vỏ máy, thay vì sử dụng những chiếc vỏ nhựa như những thế hệ máy trước thì ở chiếc máy này đã được trang bị vỏ nhôm hợp kim cao cấp mang đến sự chắc chắn và khả năng chống va đập tốt hơn cho chiếc máy S82-2015 này. Không chỉ mang lại khả năng chống va đập tốt hơn mà chiếc vỏ nhôm hợp kim này còn giúp chiếc máy ít bị ảnh hưởng của các tác nhân môi trường tác động trực tiếp lên chiếc máy, điều này đã một phần không nhỏ giảm đi quá trình nhiều sóng vệ tinh giúp cho quá trình đo đạc diễn dàn một cách thuận lợi hơn.

III Trang bị hệ thống cảm biến phụ trợ quán tính hỗ trợ công việc một cách tốt hơn

Sản phẩm chính là một cuộc cách mạng đổi mới trong việc đo đạc khi sản phẩm đã vượt qua được những nhược điểm của những chiếc máy sử dụng bọt thủy bình vật lý, chính yếu tố này đã góp phần không nhỏ giúp nâng cao hiệu quả việc thiết kế nội nghiệp và nâng cao hiệu quả nội nghiệp, đây chính là điều mà những chiếc máy RTK thế hệ cũ không thể làm được.

 

rtk-s82-2015-2

 

1. Với tính năng bù trục nghiêng trong quá trình đo đạc, sản phẩm đã góp phần không nhỏ giúp người sử dụng có thể tối giản hóa công nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

 

2 . Bọt thủy điện tử có thể hoạt động hiệu quả trong các môi trường và địa hình khác nhau được thiết kế các tính năng có thể tắt bật tự do đã góp phần không nhỏ công sức cho người đo đạc.

IV、Chiếc GPS được trang bị Flash điện tử thông minh, chính vì thế khi sở hữu sản phẩm hãy từ bỏ hết những cuốn sổ ghi chép cồng kềnh và vướng víu.

NFC Bluetooth kết nối thông minh và hiện đại sử dụng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nhấn 1 nút trên chiếc máy là nó đã có thể tự động dò tìm Bluetooth, liên kết Bluetooth, pass v.v…

V . RTK S82 2015 hỗ trợ Bluetooth 4.0 hỗ trợ trên hệ điều hành Android và Ios mang đến sự tiện dụng bất ngờ cho người sử dụng

Một chiếc máy được trang bị và hỗ trợ song song  Bluetooth 2.1 và 4.0 thông qua giao thức chuẩn Bluetooth chính là một sự kết hợp đột phát trong sản phẩm này.

may-rtk-s82-2015-3

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sỡ hữu ngay chiếc Máy RTK S82-2015 với mức giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành tốt nhất cho sản phẩm.

Mời bạn tìm thêm chức năng của RTK-GPS 2 TẦN  và công dụng của nó tại đây!

Customer reviews

Rated 4 out of 5 stars
2 reviews
5 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

2 reviews for Máy RTK S82-2015

    Add a review