Cùng Cường Phát tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của máy GPS cầm tay Garmin Map 62S:

Máy GPS MAP 62S có 3 trục bù nghiêng, một máy đo độ cao khí áp và hỗ trợ chỉnh Maps, chống rung chống thấm nước, sử dụng ăng-ten xoắn quad cho tiếp tân vô song, kết nối USB tốc độ cao, thiết kế kiểu dáng mới đẹp và kết nối không dây với các thiết bị cầm tay tương thích.

Tham khảo thêm : máy toàn đạc , máy thủy bình

Thăm dò

GPSMAP 62s tích hợp với các bản đồ cơ sở trên toàn thế giới với cứu trợ bóng mờ, vì vậy bạn có thể điều hướng ở bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Lấy ổ trục:

Máy GPS MAP 62S có 3 trục bù nghiêng la bàn điện tử giúp cho tính toán cho bạn có thể quan sát heading ngay cả khi mà đang đứng yên mà không cần phải giữ cân bằng.Máy đo độ cao khí áp của nó theo dõi những thay đổi trong áp lực để xác định độ cao chính xác của bạn, và bạn thậm chí có thể sử dụng nó để vẽ khí áp theo thời gian, có thể giúp bạn giữ một mắt về việc thay đổi điều kiện thời tiết.

Kết nối không dây

Với 62s GPSMAP bạn có thể chia sẻ waypoints của bạn, các bài hát, các tuyến đường và geocaches không dây với các thiết bị tương thích khác. Bạn bè của bạn có thể thưởng thức đi bộ hoặc bộ nhớ cache yêu thích của bạn – bạn chỉ cần nhấn "gửi" để chuyển thông tin của bạn.

Giữ thông tin bạn sửa:

Với ăng-ten quad xoắn và độ nhạy cao, WAAS cho phép máy thu GPS và dự đoán vệ tinh HotFix®, GPSMAP 62s đặt vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác và duy trì vị trí GPS của nó ngay cả trong vỏ nặng và hẻm núi sâu. Ưu điểm là rõ ràng – cho dù bạn đang ở trong rừng sâu hoặc chỉ gần tòa nhà cao tầng và cây xanh, bạn có thể đếm trên 62s GPSMAP để giúp bạn tìm thấy cách của bạn khi bạn cần nó nhất.

Thêm maps

Thêm bản đồ nhiều hơn là dễ dàng với mảng của chúng ta về bản đồ địa hình, hàng hải và lộ trình chi tiết. Với 1,7 GB bộ nhớ trong, bạn thuận tiện có thể tải bản đồ TOPO 24K và 100K và nhấn đường mòn, cắm BlueChart® g2 thẻ cài đặt sẵn cho một ngày tuyệt vời trên mặt nước hay dữ liệu bản đồ City Navigator NT cho turn-by-turn định tuyến trên đường giao thông (xem tab bản đồ cho các bản đồ tương thích). 62s GPSMAP cũng hỗ trợ Birdseye Truyền Hình ảnh (yêu cầu đăng ký), cho phép bạn tải về các hình ảnh vệ tinh để thiết bị của bạn và tích hợp chúng với bản đồ của bạn. Ngoài ra, 62s là tương thích với Custom Maps, phần mềm miễn phí cho phép bạn biến giấy và bản đồ điện tử vào bản đồ tải về cho thiết bị của bạn.

Kết nối

Bạn đã được bận rộn thăm dò, bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích các hoạt động của bạn. Với một kết nối đơn giản với máy tính và Internet, bạn có thể có được một phân tích chi tiết các hoạt động của bạn và gửi các bản nhạc vào thiết bị ngoài trời bằng cách sử dụng Garmin Connect ™. trang web một cửa này cung cấp một bảng hoạt động và cho phép bạn xem các hoạt động của bạn trên bản đồ bằng Google ™ Trái đất. Khám phá các tuyến đường khác được tải lên bởi hàng triệu người dùng Garmin Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên Twitter® và Facebook. Bắt đầu đơn giản, do đó nhận ra, khám phá và chia sẻ.

Tìm Fun

GPSMAP 62s hỗ trợ Geocaching file GPX để tải về geocaches và các chi tiết thẳng đến đơn vị của bạn. Bằng cách đi không cần giấy tờ, bạn không chỉ giúp môi trường mà còn cải thiện hiệu quả. GPSMAP 62s cửa hàng và hiển thị thông tin quan trọng, bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, gợi ý và mô tả, có nghĩa là không có tay hơn khi nhập tọa độ và bản in giấy! Đơn giản chỉ cần tải lên các tập tin GPX cho đơn vị của mình và bắt đầu săn bắn cho cache. Mỏng và nhẹ, 62s là bạn đồng hành hoàn hảo cho tất cả các hoạt động ngoài trời của bạn.

Lên kế hoạch chuyến đi tiếp theo của bạn

Chịu trách nhiệm về cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn với Basecamp ™, phần mềm cho phép bạn xem và sắp xếp bản đồ, điểm, lộ, và bài nhạc. phần mềm trip-kế hoạch miễn phí này thậm chí còn cho phép bạn tạo ra Garmin cuộc phiêu lưu mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè, gia đình hay các nhà thám hiểm đồng. Basecamp hiển thị dữ liệu bản đồ địa hình trong 2-D và 3-D trên màn hình máy tính của bạn, bao gồm cả các đường đồng mức và cấu hình độ cao. Nó cũng có thể chuyển một số lượng không giới hạn các hình ảnh vệ tinh để thiết bị của bạn khi kết hợp với một thuê bao Birdseye Truyền Hình ảnh.

Để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng chuẩn xác nhất thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 090.212.9699 để được tư vấn về máy gps

Customer reviews

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy GPS cầm tay Garmin Map 62S”