Máy GPS 1 tần Huace X20 một trong những sản phẩm GPS của công ty Huace (CHC) một trong những đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị GPS sử dụng cho các ứng dụng khảo sát có tính chính xác cao trong thực đua. Trong nhiều năm qua thương hiệu Huace là nhà cung cấp các thiết bị GPS tiên tiến và cao cấp cho thị trường trong nước ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như khảo sát đất , ứng dụng trong khảo sát ngành hàng không , hàng hải, quân sự, điện lực, khai thác mỏ, lâm nghiệp và rất nhiều ngành khác nhau.

Tham khảo thêm :  Máy RTK GPS 2 tần 

Là một trong những sản phẩm nổi bật của  Huace GPS Huace X20  được tích hợp ăng ten GPS và thiết bị thu được gắn trong thiết bị  sản phẩm được ra mắt thị trường vào năm 2004 dựa công nghệ technology.Built GPS hiện đại nhất đáp ứng những tiêu chuẩn quân sự khắt khe nhất, tại những địa hình gồ gề nhất . Với công nghệ tiết kiệm năng lượng được tích hợp trên thiết bị khiến thời gian sử dụng thiết bị ngoài thực địa lâu hơn, và công nghệ định vị và sửa chữa cao độ định vị chính xác X20 được ứng dụng lý tưởng trong các thiết bị GPS tiên tiến hiện nay.

Những tính năng nổi bật của  Máy GPS 1 tần Huace GPS X20

Với sản phẩm người sủ dụng có thể thao tác một cách dễ dàn trong việc khảo sát tĩnh với chỉ một nút bấm trên thiết bị đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn . Trên thiết bị là 4 đèn led được trang bị cho sản phẩm có thế cung cấp những thông tin thiết  yếu về thiết như cho phép bạn theo dõi quá trình thu thập dữ liện hiện hành , trạng thái vệ tinh hiện hành ,tình trạng đọc và xuất dữ liệu hiện tại cảu Huace GPS X20 . Sản phẩm được trang bị  một viên pin lithium giúp thiết bị có thể hoạt động liên tục ngoài thực địa lên đến 16h .  Thiết bị sử dụng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút trên máy , máy sẽ thiết  lập mặc định chế độ quan sát tĩnh. Thiết bị thu nhận được trang bị GPS L1, ăng-ten GPS, hệ thống cấp điện , thẻ nhớ gắn mở rộng và Bluetooth với nhau thành đơn vị duy nhất.  Thiết bị có thể cho bạn một thời gian quan sát lâu dài 512 tiếng đồng hồ với 6 vệ tinh và khoảng thời gian 15 giây.

Thông số kỹ thuật máy định vị vệ tinh Huace GPS X20

–  Đơn tần số L1, tích hợp 12 kênh
–  Độ chính xác hướng ngang: ±5mm + 1 ppm (≤ 10km)
–  Độ chính xác hướng đứng: ±10mm + 1 ppm (≤ 10km)
–  Bộ nhớ: 16MB flash.
–  Nguồn điện:
+ 01 pin lithium 7.2V/2Ah.
+ Công suất: 0.8W.
+ Làm việc liên tục 16h.
+ Thời gian nạp pin 3h.
– Kích thước và trọng lượng.
+ Kích thước: 6cmx15cm (HxD).
+Trọng lượng: 0.8kg.
–  Môi trường làm việc:
+ Nhiệt độ làm việc:  -300C đến +600C.
+ Nhiệt độ chịu đựng: -400C đến +800C.
+ Chống thấm nước, chống va chạm.
–  Giao tiếp với máy tính: Cổng RS-232C ,USB, Bluetooth (lựa chon).
–  Tương thích với máy GPS Trimble

+  Một bộ sản phẩm sẽ bao gồm:

– 03 máy định vị vệ tinh GPS Huace X20 GPS
– 06 Pin XB 2400mAh 7,4 V
– 02 bộ nạp C100A và cáp nguồn
– 03 thước đo chiều cao Hilock
– 01 cáp truyền số liệu Com – USB
– 01 đĩa phần mềm xử lý số liệu
– 03 ốc nối máy
– 03 túi đựng máy.

 

Tham khảo thêm : máy toàn đạc, máy thủy bình

Customer reviews

Rated 4 out of 5 stars
1 review
5 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Máy GPS 1 tần Huace X20

    Add a review