Máy toàn đạc điện tử Leica TS30 khảo sát chính xác bằng cách cung cấp độ chính xác và chất lượng chưa từng có, giúp các nhà khảo sát yên tâm trên mọi công trình.
Leica ra đời từ hơn 75 năm trước với máy kinh vĩ chính xác Wild T3 đã làm sửng sốt cộng đồng khảo sát với các phép đo có độ chính xác cao. Hiện nay, bốn thế hệ sau, Leica Geystems tiếp tục xây dựng dựa trên các giá trị về độ chính xác và chất lượng. Thế hệ mới nhất của Champions, máy toàn đạc Leica TS30 đã đạt đến đỉnh cao. Các thế hệ nhà khảo sát đã tin tưởng vào độ chính xác và chất lượng từ Leica Geystems, đã đến lúc chúng ta phải đưa sự tin tưởng này lên một tầm cao mới hơn.

 

LEICA – TS30, 0.5'' – TỰ HÀO VỀ ĐỘ CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Các nhà khảo sát rất tự hào về độ chính xác. Leica TS30 mang lại hiệu suất ấn tượng trong các công việc khảo sát riêng lẻ. Nhưng quan trọng nhất là nó là một nhà vô địch trong việc kết hợp hoàn hảo giữa đo góc, đo khoảng cách, nhận dạng mục tiêu tự động và cơ giới hóa. Độ chính xác của Leica TS30 nằm trong một vùng của riêng nó, một người bạn đồng hành thực sự cho các nhà khảo sát với niềm tin độ chính xác tuyệt đối.

– Độ chính xác : 0.5''

– Xác định chính xác EDM

+)  0.6mm + 1ppm đến lăng kính

+) 2mm + 2ppm đến bất kỳ bề mặt nào

– Độ chính xác nhận dạng mục tiêu tự động (ATR) – 1''

LEICA TS30 – HIỆU SUẤT ĐƯỢC TÍNH

Để đạt được hiệu suất và độ chính xác cao là một thách thức không nhỏ. Leica – TS30 đã đạt đến một mức độ hiệu suất mới, nhờ đó khảo sát có thể đạt được độ chính xác cao một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy bất kể nhu cầu nào của dự án.

Liên hệ mua và thuê máy : Hotline 090.212.9699

Tham khảo giá sản phẩm tại: https://rtk.com.vn/