MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬMáy toàn đạc điện tử một trong những thiết bị quang học điện tử được tích hợp khối đo xa được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình và các công tác trắc địa trên công trình xây dựng bởi khả năng đo đạc nhanh chóng và chính xác mà chiếc máy mang lại. Bên cạnh đó, có thể xem đây là một máy kinh vĩ điện tử có thể tích hợp khối đo khoảng cách (EDM) để đọc khoảng cách từ điểm đặt máy đến điểm cần đo. Bộ phận quan trọng nhất giúp cho chiếc máy toàn đạc điện tử có thể xác định được khoảng cách đó là dựa trên sóng cực ngắn (microwave) và tia hồng ngoại để đưa tín hiệu, được phát ra từ cục bán dẫn nhỏ nằm bên trong đường quang học của máy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy toàn đạc mang thương hiệu uy tín như: Topcon, Fennel, Foif, Hilti, Leica, Trimble... Tùy theo nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính mà người dùng có thể lựa chọn cho mình một trong những thương hiệu uy tín nêu trên để chọn mua cho mình một chiếc máy toàn đạc điện tử có khả năng hiển thị chính xác thông số đo đạc.

Ứng dụng nổi bật của máy toàn đạc điện tử

- Sử dụng trong các công tác đo đạc địa chính, đo đạc khảo sát địa hình, trong xây dựng dân dụng như nhà cao tầng, cầu đường giao thông...
- Đo vẽ bản đồ địa hình và xuất sang các định dạng file số liệu khác nhau như file CAD để dễ dàng quản lý trên hệ thống máy tính điện tử.
- Được sử dụng trong công tác bố trí điểm (chuyển tọa độ điểm từ thiết kế ra thực địa) trong xây dựng.

Nam Phương nhà phân phối máy toàn đạc điện tử chính hãng Topcon, Nikon, Sokkia, Leica...

Địa chỉ mua bán máy toàn đạc điện tử chất lượng, uy tín, hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy.

Mọi thông tin cần biết về các thiết bị toàn đạc vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG TẠI VIỆT NAM
Trụ sở : Số nhà 39, Liền kề 23, Khu đô thị mới Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
Hotline : 0982 437 686 - 0932 268 996
Email : hahuong.np@gmail.com
Website :http://rtk.com.vn/

Tìm kiếm sản phẩm