Máy toàn đạc Leica TS10 là một trạm tổng cao cấp, cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ khảo sát yêu cầu cao với Phần mềm kích hoạt Leica.Làm việc nhanh hơn,Cách sử dụng đơn giản,Tiết kiệm thời gian với AutoHeight

Leica FlexLine TS10

Leica FlexLine TS10

Mã sản phẩm : Leica TS10
Bảo hành : 12 tháng
Giá bán: Liên hệ
Hotline : 090.212.9699

  (/ đánh giá)

Máy toàn đạc Leica TS10  là một trạm tổng cao cấp, cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ khảo sát yêu cầu cao với Phần mềm kích hoạt Leica.

Giờ đây, với truy cập internet di động tùy chọn, TS10 kết nối với văn phòng để có một cơ sở dữ liệu liền mạch và với dịch vụ toàn cầu đáng tin cậy của Leica Geystems và hỗ trợ toàn cầu chỉ bằng một nút bấm. Với chương trình Chăm sóc khách hàng tích cực và cổng thông tin khách hàng, người dùng có quyền truy cập vào các bản cập nhật phần mềm, dịch vụ và hỗ trợ mới nhất cũng như mySecurity. Khi mySecurity được kích hoạt, cơ chế khóa đảm bảo thiết bị bị tắt và không thể sử dụng được nữa.

Leica TS10 cung cấp tính năng AutoHeight đầu tiên trên thế giới như một tùy chọn. AutoHeight cho phép thiết bị tự động đo, đọc và đặt chiều cao của thiết bị. Ngăn chặn tốn thời gian nỗ lực thủ công và loại bỏ các lỗi nghiêm trọng trong quá trình thiết lập thiết bị khi tính năng mang tính cách mạng này sử dụng tia laser từ thiết bị để đo xuống mặt đất và tự động chuyển phép đo sang phần mềm.

Leica TS10được trang bị phần mềm trường Leica Cap activate, gói phần mềm dựa trên ứng dụng toàn diện. Phần mềm trực quan, quen thuộc này giúp bạn ghi được nhiều điểm hơn trước. Bạn cũng có thể kết hợp với các dataflow 3D hiện đại và các thói quen kiểm soát và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt.

Làm việc nhanh hơn
Đo nhiều điểm hơn mỗi ngày do các quy trình đo lường và liên kết nhanh hơn (ổ đĩa vô tận, khóa kích hoạt, ổ đĩa ở cả hai bên, xác định EDM và hơn thế nữa), được hỗ trợ bởi phần mềm FlexField dễ sử dụng và dễ sử dụng của chúng tôi. Tăng tốc độ học tập tại chỗ của bạn, tận dụng lợi thế của công thái học tuyệt vời và các phép đo đáng tin cậy. Giảm lỗi và làm lại.

Cách sử dụng đơn giản
Tăng năng suất và giảm thiểu thời gian chết bằng cách dựa vào các công cụ hoạt động đơn giản và đi kèm với một mạng lưới dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu.

Sản phẩm được xây dựng để tồn tại
Ngay cả sau nhiều năm sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt (như bùn, bụi, mưa thổi, cực nóng và lạnh), FlexLine vẫn hoạt động với cùng độ chính xác và độ tin cậy cao.

Lợi thế từ kết nối di động
Leica AutoHeight Với truy cập internet di động tùy chọn, bạn có thể chia sẻ dữ liệu trực tuyến nhanh hơn nhiều, nhận dữ liệu thiết kế từ các nhà thiết kế và kỹ sư của bạn và sử dụng Dịch vụ của Hệ thống địa lý Leica như Leica Exchange hoặc Leica Active Assistant.

Tiết kiệm thời gian với AutoHeight
Tính năng mang tính cách mạng này cho phép TS10 của bạn tự động đo, đọc và thiết lập chiều cao của chính nó. Chức năng này giảm thiểu lỗi và tăng tốc quá trình thiết lập tại chỗ.Sản Phẩm Cùng Danh Mục

Máy toàn đạc Leica TS07

Máy toàn đạc Leica TS07

Bảo hành : 12 tháng
Chi tiết
Giá: Liên hệ
Leica FlexLine TS07

Leica FlexLine TS07

Bảo hành : 12 tháng
Chi tiết
Giá: Liên hệ
Leica FlexLine TS03

Leica FlexLine TS03

Bảo hành : 12 tháng
Chi tiết
Giá: Liên hệ
Nikon DTM 322-2''

Nikon DTM 322-2''

Bảo hành : 12 tháng
Chi tiết
Giá: Liên hệ
Toàn đạc NTS - 332R6M

Toàn đạc NTS - 332R6M

Bảo hành : 24 Tháng
Chi tiết
Giá: Liên hệ
TEXCEL T22R4

TEXCEL T22R4

Bảo hành : 12 Tháng
Chi tiết
40.000.000

Tìm kiếm sản phẩm